0914 800 001 - 0905 407 678

Showroom:  362-364 Diên Hồng, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng 

Tin tức /

Thi công đá hoa cương

Ngày đăng: 10/04/2015

Đối tác cung cấp của Công Ty TNHH PHƯỚC ĐỨC TOÀN.thegioidahoacuong là những mỏ đá Granite hàng đầu Việt Nam và các công ty Đá hàng đầu trên thế giới : Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Nam Phi.

 
 Với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, tiến độ công trình và đội thợ thi công chuyên nghiệp đã có  nhiều năm kinh nghiệm trong ngành XD- Thi công nội thất và đá trang trí tự nhiên,marble, đã thi công nhiều công trình lớn như: Khách sạn, Resort, khu nghỉ dưỡng cao cấpl, Bệnh viện, Văn Phòng.
 
 Đá Hoa cương trong nước và nhập khẩu, Đá bazan (basalt), Đá marble, Đá Vi tinh, cán lát nền đá theo phong cách thiết kế tại đà nẵng - Tây Nguyên (TT. Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Gia lai, Kotum, Phú Yên, Nha Trang- Khánh Hòa).
Sản phẩm phong phú và đa dạng: Khò lửa bề mặt, Băm bề mặt, Bề mặt bóng, Bề mặt bóng mờ, chải bề mặt.
 
 Đặt biệt chúng tôi luôn chú trọng đến lợi ích của khách hàng, Công ty TNHH XD TM & DV PHƯỚC ĐỨC TOÀN . luôn cố gắng từng ngày để đáp ứng sự mong đợi của Quý khách.
 
 Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi!
 
Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi được bảo hành  12 tháng
 
Đá hoa cương có những mẫu mã tốt và đẹp phù hợp với môi trường trang trí mỹ thuật cao như làm cầu thang, ốp cột. Ngoài ra con người cũng chủ định với các loại đá theo ý muốn của mình, có thể kết hợp các vân đá đẹp để tạo ra nét thẩm mỹ trong nhà hàng hay khách sạn, quán café. Với nhiều đặc tính tốt như : chống ổ bẩn, chịu nhiệt, có thể thiết kế linh hoạt và đa dạng về màu sắc,đặc biệt có thể sữa chữa và thay thế dễ dàng. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thi công đá hoa cương, chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao đa dạng về mẫu mã, tư vấn và thực hiện thi công đá hoa cương với ngân sách và thời gian tối thiểu mà vẫn đảm bảo được sự hài lòng của quý khách hàng. Hãy đến với thế giới đá hoa cương để được tư vẫn miễn phí ! Xin chân thành cảm ơn !
 

Tin cùng chuyên mục:

dự án tiêu biểu