0914 800 001 - 0905 407 678

Showroom:  362-364 Diên Hồng, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng 

Tin tức /

Tại sao nên sử dụng đá Granite tự nhiên cho ngôi nhà của bạn ?

Ngày đăng: 07/06/2019

Khi cân nhắc về việc nên mua một sản phẩm hay không, nó không đơn thuần chỉ là việc bạn sẽ bỏ ra bao nhiên tiền để mua nó, mà quan trọng là tính chất và công dụng ra sao, chất lượng và giá thành đó so với các sản phẩm tương đương khác sẽ như thế nào. Để so sánh một sản phẩm đá hoa cương với giá của chúng thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi chất lượng và ưu điểm của chúng luôn luôn dẫn đầu và vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm thông thường.

- Đá Granite có độ cứng, độ bền cao: 

        Đá Granite còn gọi là đá hoa cương và được hình thành từ dung nham núi lửa, thành phần chủ yếu của đá hoa cương bao gồm biotite, feldspar Thạch anh vàtrong các chất khoáng. Nhiều màu sắc độc đáo và kiểu hạt, là kết quả của các khoáng chất cùng nước thâm nhập  quá trình hình thành khối đá. 

=> Vì vậy đây là  loại đá có độ bền cực cao, có khả năng chịu sự ăn mòn của axit có trong giấm và chanh tốt, chịu nhiệt tốt, và nó trở nên an toàn hơn so với các vật liệu nhân tạo như polyesters hay nhựa. Đá hoa cương khó bị ố màu, bị nứt, bị mẻ, bị trầy...Và sau khi được đánh bóng thì đá granite duy trì độ bóng cao cấp của nó hầu như vĩnh viễn.

- Đá hoa cương an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. 

      Đá hoa cương là sản phẩm của tự nhiên,nó không chứa hóa chất gây hại cho sức khỏe. Đá Granite có độ rỗng vô cùng thấp rất khó cho vi khuẩn xâm nhập. Chính vì thế bạn có thể yên tâm khi sử dụng đá granite làm mặt bếp để nấu ăn cho cả gia đình.

- Đá granite có ý nghĩa phong thủy. 

       Đá Granite được hình thành từ hàng trăm triệu năm dưới lòng đất và có chứa tinh thể đá thạch anh nên đá có mang năng lượng tốt của trời đất. Năng lượng này giúp hoá giải vận xui, xua đuổi ma quỷ và mang lại may mắn cho gia chủ.

- Đá tự nhiên rẻ hơn gạch: 

        Chắc là bạn sẽ cảm thấy vô lý bởi câu nói này ? Nhưng đừng vội phán xét quá vội, chúng ta nên có cái nhìn xa hơn. Đá tự nhiên có độ bền rất cao, chịu lực, chịu nhiệt tốt, có độ sáng bóng dài lâu. Bề mặt gạch bị xước, bạn không thể khắc phục được mà phải thay mới, còn đá tự nhiên đặc biệt là đá hoa cương nếu quá lâu năm bị giảm bóng hoặ trầy xước bạn có thể đánh bóng lại chúng và chúng lại trở về mới tinh như lúc đầu. Bạn có thể sử dụng đá nền 20-30 năm mà vẫn gần như mơí hoàn toàn. Vậy xét về chi phí lâu dài đá tự nhiên có phải rẻ hơn gạch? 

- Khả năng chống thấm tốt: 

         Đá hoa cương là loại đá có khả năng chịu nước tốt, đặc biệt sau khi qua xử lý chống thấm thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm để sử dụng chúng.

– Có thể truyền sáng: 

         Đây cũng là một trong những ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Nhờ việc sở hữu bề mặt nhẵn bóng, đá granite ở một số màu sắc tươi sáng có khả năng khuếch tán ánh sáng. Từ tính năng này mà đá hoa cương được dùng kết hợp với đèn led để tạo nên không gian lung linh đặc sắc.
 
=> Với những đặc tính vượt trội trên, bạn có thể thấy được rõ lý do vì sao đá hoa cương lại được nhiều nơi trên thế giới lựa chọn và sử dụng nhiều đến vậy. Loại vật liệu này có thể tồn tại và sử dụng lâu dài, rất bền nên chắc chắn sẽ là khoản đầu tư vô cùng hoàn hảo cho công trình kiến trúc của gia đình bạn.

* Nếu bạn có nhu cầu về đá hoa cương vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0914800001 - 0888636867
Website: thegioidahoacuong.com
Email: phuoctinstone@gmail.com
Showroom: Lô 43-44 Nguyễn Phước Lan, Phường Hòa Xuân, TP. Đà Nẵng
 
 
 

     

 

 
 

 

 

 


Tin cùng chuyên mục:

dự án tiêu biểu