0914.800001 - 0969.594.459

Showroom101-103 Nguyễn Phước Lan. Đà Nẵng 

Tin tức /

Đá Solid Surface

Ngày đăng: 18/04/2020

Đá nhân tạo cao cấp – Solid Surface là một trong những vật liệu cao cấp mới được ứng dụng ngày càng rộng rãi trong các sản phẩm nội thất hiện đại. Đá nhân tạo Solid Surface được làm từ hỗn hợp 2/3 khoáng đá tự nhiên và 1/3 keo Acrylic (Methyl Methacrylate) và Alumina Trihydrate (hyroxit nhôm Al(OH)3) và một số phụ gia khác.


Đá Solid Surface là gì?

 

Đá nhân tạo cao cấp – Solid Surface là một trong những vật liệu cao cấp mới được ứng dụng ngày càng rộng rãi trong các sản phẩm nội thất hiện đại. Đá Solid Surface được làm từ hỗn hợp 2/3 khoáng đá tự nhiên và 1/3 keo Acrylic (Methyl Methacrylate) và Alumina Trihydrate (hyroxit nhôm Al(OH)3) và một số phụ gia khác.

 

đá nhân tạo solid surface

 

Đá Solid Surface

 

Ưu điểm của đá Solid Surface

 

Đá Solid Surface có nhiều dòng sản phẩm khác nhau, đa dạng về chủng loại và màu sắc. Tuy nhiên, dù chủng loại nào thì đá Solid Surface vẫn mang đầy đủ những đặc tính ưu điểm nổi bật sau:

 

Độ bền: Đá nhân tạo Solid Surface chống chịu được các tác nhân cơ học, nhiệt, điện và những tác nhân khác như cắt, khía v.v… tại những nơi con người thường xuyên đi lại.

 

Bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm: Đá nhân tạo solid surface là vật liệu đặc không có lỗ rỗng và có thể chế tác liền tấm, không mối nối do đó sản phẩm làm từ đá nhân tạo solid surface chống bám vi khuẩn và nấm mốc. Hiệp Hội An Toàn Thực Phẩm Mỹ (National Sanitation Foundation – NSF) cấp giấy chứng nhận là sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

Có thể sửa chữa được: Đá nhân tạo Solid Surface có thể sửa chữa và làm mới lại bằng các tấm lau chùi thông thường hoặc chuyên dụng.

 

Không độc hại: Đá nhân tạo solid surface là vật liệu trơ và không độc hại. Nhờ có đặc tính này, đá nhân tạo solid surface được dùng ở nơi công cộng và các ứng dụng nhạy cảm như quầy giao dịch ở sân bay, tường hoặc mặt bàn, mặt làm việc tại bệnh viện và khách sạn.

 

Tính linh hoạt trong thiết kế: Đá nhân tạo Solid Surface có thể gắn bằng keo mà không để lại vết nối tạo sự liền mạch. Giúp các nhà thiết kế nội thất thỏa mãn sự sáng tạo trong các sản phẩm khác nhau.

 

Có thể uốn cong: Đá nhân tạo Solid Surface có thể uốn cong bằng gia nhiệt trong các khuôn bằng gỗ hoặc kim loại tại một nhiệt độ nhất định tạo ra các đồ vật khác nhau. Khi được gia nhiệt, ta có thể chạm khắc lên đá nhân tạo Solid Surface rất dễ dàng. Đây là ưu điểm đặc biệt mà rất ít loại vật liệu có được.

 

Khả năng truyền sáng: Đá nhân tạo cao cấp Solid Surface có khả năng truyền sáng, cho phép các nhà thiết kế sử dụng hiệu quả ánh sáng rất tốt.

 

Là vật liệu tuyệt vời với những đặc tính tuyệt vời, đá nhân tạo được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ trang trí nội thất đến y tế, thực phẩm, xây dựng,…

 

Một số sản phẩm được làm từ đá nhân tạo Solid Surface: mặt bàn, mặt bếp, tủ bếp, chậu rửa chén, bàn khám bệnh, chậu rửa tay, quầy thực phẩm, quầy bar, bàn làm viêc, quầy lễ tân, quầy giao dịch, đá ốp tường, lót sàn…

 

đá nhân tạo solid surface

 

Mặt đá bếp Solid Surface

 

Nguồn gốc và xuất xứ của đá nhân tạo Solid Surface

 

Các sản phẩm đá Solid Surface hiện nay tại thị trường Việt Nam có loại là được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, có loại có nguồn gốc xuất xứ ngay tại Việt Nam.

 

Đá nhân tạo Solid Surface sản xuất trong nước

 

Đá nhân tạo Solid Surface được sản xuất tại Việt Nam có ưu điểm là giá thành rẻ, mẫu mã và màu sắc đa dạng. Các bạn có thể dễ dàng tìm thấy được loại đá với kích thước và khổ mà mình muốn. Tuy nhiên, nhược điểm của chúng lại là khó phân biệt và kiểm chứng chất lượng. Đặc biệt, đây lại là một vật liệu mới nên các bạn cần phải tìm hiểu kỹ hoặc nhờ tới sự tư vấn của chuyên gia trước khi lựa chọn.

 

Đá nhân tạo Solid Surface ngoại nhập 

 

Solid Surface ngoại nhập tại Việt Nam hầu hết đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Avonite, Corian, hay Samsung và LG của Hàn Quốc. Loại đá này thường có giá thành cao và được phân phối hạn chế bởi một số đơn vị tại Việt Nam. Màu sắc của đá nhân tạo Solid Surface ngoại nhập cũng không đa dạng mà đều là màu thông dụng. Bên cạnh đó, việc phân biệt nguồn gốc cũng không dễ như nhiều người vẫn tưởng. Nếu bạn không có kinh nghiệm sẽ gặp phải khá nhiều khó khăn trong việc phân biệt đâu là hàng chính hãng, đâu là hàng không rõ xuất xứ.

 

Hãy ghé thăm thegioidahoacuong.com để có những thông tin về các loại đá Solid Surface, cùng những ứng dụng tuyệt vời của chúng… Và những chia sẻ của những chuyên gia thiết kế nội thất, chuyên gia đá nhân tạo cao cấp hàng đầu.

 

CÔNG TY TNHH MTV PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI PHƯỚC TÍN
 

Email: phuoctinstone@gmail.com
Hotline: 0888.63.68.67 - 0914.800001
Địa chỉ: 101-103 Nguyễn Phước Lan, phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ. Đà Nẵng.


Tin cùng chuyên mục:

dự án tiêu biểu