0914 800 001 - 0905 407 678

Showroom:  362-364 Diên Hồng, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng 

Tin tức /

Đá hoa cương và những thiết kế hành lang đẹp nhất

Ngày đăng: 07/07/2016

Đá granite thiên nhiên từ lâu đã chứng minh được những vẻ đẹp tinh tế và sang trọng của nó với nhiều hạng mục công trình khác nhau. Với các mẫu đá granite đa dạng và bắt mắt, bạn có thể tự do thiết kế và trang trí không gian sống của mình một cách độc đáo và biệt lập. Bữa nay CÔNG TY TNHH MTV PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI PHƯỚC TÍN chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số mẫu hành lang lát nền đá hoa cương và cách bài trí không gian này ăn nhập, mang nét thẩm mỹ cao nhất.

Nếu bạn có một công trình thi công hành lang rộng, những mẫu đá hoa cương có hoa văn, họa tiết lớn sẽ khiến cho không gian này trở nên hết sức sang trọng. Để giúp cho không gian rộng như thế này không bị quá trống vắng, bạn có thể đặt một chiếc bàn gỗ nhỏ cùng với một lọ hoa hay chậu cảnh lớn sẽ khiến cho hành lang không bên bị điệu mà rất sinh động, tinh tế.
 
hành lang khách sạn
 
Tuy nhiên, việc bố trí các chậu cảnh lớn 2 bên hành lang cũng sẽ góp tạo điểm nhấn cho hạng mục công trình này, giúp cho hành lang đá granite trở nên tự nhiên và thân thiện hơn rất nhiều.
 
hành lang khách sạn
 
Việc lát nền đá granite với cách phối màu trắng và họa tiết những đường kẻ đen trang nhã đã giúp cho mẫu hành lang này trở nên đích thực ấn tượng và tinh tế. Với hành lang kiểu gấp khúc như thế này, bạn có thể khắc phục với các tiểu cảnh 2 bên, kết hợp với những tấm bình phong bằng gỗ dáng điệu chắc chắn sẽ giúp cho công trình của bạn tạo được những ấn tượng sâu sắc cho khách bước vào.
 
hành lang khách sạn
 
Đá hoa cương đen và trắng luôn là hai màu sắc được sử dụng nhiều nhất trong các công trình thi công mang tính hiện đại, độc đáo. Với nền được ốp 2 màu đá như thế này, bạn có thể bố trí các chậu cảnh mang màu xanh tươi mát hai bên để trang hoàng thêm cho dãy hành lang sự tươi trẻ và năng động.
 
hành lang thang máy khách sạn
 

Hy vọng với những mẫu hành lang đá granite cao cấp này, bạn sẽ có được những mẫu tham khảo phù hợp nhất với công trình thi công của bạn!


Tags: Giá đá hoa cươngĐá hoa cương giá rẻ


Tin cùng chuyên mục:

dự án tiêu biểu