0914.800001 - 0969.594.459

Showroom101-103 Nguyễn Phước Lan. Đà Nẵng 

Tin tức /

Đá hoa cương cho mặt tiền

Ngày đăng: 17/07/2019

Ngày nay nhu cầu sử dụng đá granite cho các công trình xây dựng ngày càng phổ biến, đăc biệt là sử dụng đá để ốp lát mặt tiền. Không chỉ mang lại sự sang trọng cho công trình của bạn mà nó còn có giá trị bền bỉ, chắc chắn theo thời gian. Hiểu được vấn đề này, chúng tôi xin gửi đến bạn một số thông tin về đá hoa cương ốp mặt tiền mà một số mẫu công trình của Công Ty TNHH MTV Phát Triển Thương Mại Phước Tín để bạ có thể tham khảo và có sự lựa chọn tốt nhất.

1. Vì sao nên chọn đá tự nhiên để ốp mặt tiền?

 

- Câu trả lời cho câu hỏi này có lẽ chính nhờ những ưu điểm của đá hoa cương :

 

+ Đầu tiên, phải nhắc đến sự sang trọng, tinh tế và độc đáo mà đá hoa cương mang lại. Bởi những màu sắc tự nhiên tạo cảm giác gần gũi, đường vân nhẹ nhàng đặc sắc riêng biệt như một điểm nhấn tuyệt vời đáp ứng được mọi nhu cầu trang trí, được lòng cả khách hàng khó tính. 

 

Đá hoa cương cho mặt tiền

 

+ Thứ hai, để một ngôi nhà hài hòa cả về nội thất lẫn kiểu dáng bên ngoài thì mặt tiền là một phần điểm tô không thể thiếu cho ngôi nhà. Nhiều ngôi nhà chỉ vì tiết kiệm chi phí mà chỉ sử dụng những màu sơn đơn giản, tuy nhiên nó có thể phai màu theo năm tháng, vẩy bẩn theo thời gian, thẩm chí là ố mốc, và đương nhiên khoản chi phí bảo dưỡng tu sửa sẽ cao, kèm theo đó là sự phiền hà cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

 

+ Đá Granite và Marble tự nhiên có độ bền cao, chống chịu với các tác nhân từ môi trường rất tốt, không nhưng đẹp mà còn bền, về lâu dài sẽ tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn.

 

=> Hiện nay xu thế sử dụng đá Granite và Marble tự nhiên để ốp mặt tiền càng trở nên phổ biến nhằm thỏa mãn nhu cầu trang trí và giải quyết được những khó khăn hay hạn chế của các loại vật liệu khác. Tùy từng công trình, phong cách kiến trúc và đặc điểm của từng loại đá mà cách thức sử dụng của chúng cũng khác nhau.

 

Xem thêm mẫu đá tại link: http://thegioidahoacuong.com/san-pham/2-da-granite-tu-nhien.html

 

2. Một số công trình ốp đá mặt tiền. 

 

- Để bạn có thêm mẫu tham khảo về các loại đá cũng như phong cách ốp mặt tiền, thegioidahoacuong.com xin gửi đến bạn một số mẫu ốp đá mặt tiền và sảnh trước nhà dưới đây:

 

Đá hoa cương cho mặt tiền

 

" Mặt tiền sang trọng với đá Granite Vàng "

 

Đá hoa cương cho mặt tiền

" Mặt tiền - Trụ - Tam cấp _ Kết hợp các loại đá Nâu Tây Ban Nha, Xanh Xà Cừ, Đỏ Ruby, Đen Kim Sa "

 

Đá hoa cương cho mặt tiền

 

" Mặt tiền kết hợp đá Dak Emperado và Xà Cừ "

 

Tham khảo thêm các công trình khác tại link: http://thegioidahoacuong.com/du-an/1-cac-cong-trinh-thegioidahoacuongcom-thi-cong.html

 

Liên hệ tư vấn và báo giá

 

Gọi ngay Hotline: 0914.800.001 - 0888.63.68.67 để được sự tư vấn tận tâm cùng mức  giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn muốn có có cảm nhận thực tế chạm tận tay thấy tận mắt các loại đá mời ghé Showroom của chúng tôi tại : Lô 43-44 Nguyễn Phước Lan, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác từ bạn!

 


Tin cùng chuyên mục:

dự án tiêu biểu