0914 800 001 - 0905 407 678

Showroom:  362-364 Diên Hồng, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng 

Tin tức /

Chia sẻ của chuyên gia về chọn đá hoa cương bền - đẹp - sáng

Ngày đăng: 17/10/2016

Thế giới đá hoa cương chia sẻ về cách chọn mua đá hoa cương giúp bạn có được cho mình một công trình thi công hoàn hảo và ấn tượng nhất!

Khi bắt tay vào hoàn thiện, thiết kế và trang trí ngôi nhà, rát nhiều người lúng túng không biết phải chọn giá đá hoa cương như thế nào là hợp lý về mẫu mã, kiểu dáng để đảm bảo được vẻ đẹp của toàn bộ không gian cũng như phù hợp với ngân sách dự kiến. Hãy để chúng tôi gỡ rối vấn đề này cho bạn nhé!

 

mẫu nhà đá hoa cương

 

Chọn mua đá hoa cương cần phân biệt được chất lượng đá:

 

Trên thị trường hiện tại, đá hoa cương là một trong số loại đá tự nhiên được sử dụng nhiều nhất, tạo nên nhiều công trình thi công đẹp, hiện đại và bắt mắt. Để chọn mua đá hoa cương đảm bảo được chất lượng cũng như độ bền, bạn cần lưu ý đến màu sắc của đá ví dụ màu tím là đá Khánh Hòa, màu đen của An Khê, màu đỏ ruby của Bình Định,…
 
Bên cạnh đó, hiện nay những loại đá Trung Quốc kém chất lượng cũng có màu sắc không kém gì đá hoa cương cao cấp của Việt Nam, với giá thành rẻ hơn rất nhiều nhưng độ bền thì thực sự rất kém. Để đảm bảo được giá trị thẩm mỹ cũng như độ bền của công trình, tốt nhất, bạn không nên chọn loại đá này trong thiết kế.
 
Người tiêu dùng tìm mua da hoa cuong cho ngôi nhà của mình bởi rất nhiều lý do như: đá có độ bền cao, chống thấm nước, chịu nhiệt tốt, bề mặt cứng không bị trầy xước, có màu sắc và vân đá tinh tế, tự nhiên và thu hút ánh nhìn. Để kiểm tra sơ bộ chất lượng của đa hoa cuong, bạn có thể sử dụng chìa khóa hay vật nhọn bất kỳ chà nhẹ lên bề mặt đá, nếu không có dấu hiệu trầy xước chứng tỏ đó là loại đá tốt và ngược lại.
 
 
mẫu nhà đá hoa cương
 

Chọn giá đá hoa cương hợp nhờ mua:

 
Trong thị trường đá hoa cương hiện tại về nguồn gốc xuất xứ có 2 loại đá chính đó là đá nhập ngoại và đá Việt Nam. Đá nhập ngoại có giá thành cao hơn, tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn mua đá hoa cương phù hợp với ngân sách và sở thích của mình. Đá nhập ngoại tuy đa dạng hơn về mẫu mã nhưng nhìn chung, mọi tính chất nổi trội của nó giống hoàn toàn với đá tự nhiên.
 
Hy vọng với những chia sẻ về cách chọn mua đá hoa cương dưới đây sẽ giúp bạn có được cho mình một công trình thi công hoàn hảo và ấn tượng nhất!

Tin cùng chuyên mục:

dự án tiêu biểu