0914.800001 - 0969.594.459

Showroom101-103 Nguyễn Phước Lan. Đà Nẵng 

Đá hoa cương PVC /

Tranh 3D-PVC trong trang trí nội thất

Ngày đăng: 27/06/2016

Tranh 3D-PVC là loại sản phẩm trang trí nội thất mới cải thiện không gian sống của bạn thêm sang trọng, tươi mát, thoải mái.

Tranh 3D-PVC là loại sản phẩm trang trí nội thất mới cải thiện không gian sống của bạn thêm sang trọng, tươi mát, thoải mái. Với đa dạng mẫu tranh phong cảnh thiên nhiên, mẫu mã đáo thành công, cá- nước, tranh hoạt hình,  tranh ngọc bích hoa sứ, chim công, phượng hoàng ... thích hợp trang trí tại phòng khách, phông nền sau bộ sofa, phông nền sau bàn ăn, phông nền sau kệ tivi, trang trí phòng ngủ,.. làm cho không gian sống của bạn thật sự hoàn hảo.
Sản phẩm  tranh 3D – PVC được ưa chuộng sử dụng nhiều bởi những ưu điểm sau:  đa dạng phong cách,  chống thấm, chống cháy, và chịu nhiệt, độ bền cao. Ngoài ra bề mặt tranh sáng bóng, dễ lau chùi, trọng lượng nhẹ giúp dễ dàng thi công.
 
Quy cách sản phẩm:
 
– Chất liệu: Nhựa PVC + Calcium carbonate
– Độ dày sản phẩm: 3.2mm đến 3.8mm
– Khách hàng có thể đặt hàng dựa theo kích thước riêng của từng không gian mình cần thiết kế giúp bạn có được một không gian sống hoàn hảo, sang trọng & nghệ thuật
– Khách hàng có thể thêm ký tự đặt biệt hoặc chữ viết vào Tranh 3D-PVC khi đặt hàng (có thể thêm thông tin người tặng dùng để tặng)
– Có hơn 700 mẫu tranh 3D với nhiều đề tài như:  Kiểu cổ điển Châu Á, kiểu Châu Âu, Kiểu cẩm thạch, tranh phong cảnh, hoa, cây cối, hoạt hình … phù hợp với nhiều không gian khác nhau.
 
Ứng dụng thực tế: 
 
tranh 3d pvc
 
Làm phông nền cho kệ Tivi
 
tranh 3d pvc
 
Làm phông nền cho giường ngủ
 
tranh 3d pvc
 
Làm phông nền cho bộ sofa
 
tranh 3d pvc
 
Làm phông nền cho bàn ăn
 
tranh 3d pvc
 
Làm tranh trang trí
 
tranh 3d pvc
 
Ốp tường cho phòng đọc sách
 
tranh 3d pvc
 
– … hoặc đơn giản là làm cho không gian của bạn rộng hơn, sâu hơn, xanh mát hơn, lãng mạn hơn …
 

dự án tiêu biểu