0914 800 001 - 0905 407 678

Showroom:  362-364 Diên Hồng, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng 

Về Chúng Tôi

 
 

Giới thiệu về công ty chúng tôi

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG PTD VIỆT NAM xin gửi lời chào trân trọng đến Quý khách hàng đã tin tưởng & ủng hộ chúng tôi rất nhiều trong những năm qua. Hiện nay Trung tâm thegioidahoacuong.com đang ngày càng lớn mạnh. Nhập khẩu và xuất khẩu các mặt hàng đá chất lượng cao, đa dạng về chủng loại mẫu mã đang được ưa chuộng và thịnh hành trên toàn thế giới. Đó chính là động lực thúc đẩy chúng tôi cố gắng nhiều hơn nữa để đáp ứng ra những sản phẩm có chất lượng cao đến tất cả các khách hàng trong và ngoài nước.

Chúng tôi hân hạnh giới thiệu tới tất cả khách hàng trong & ngoài nước website của chúng tôi http://thegioidahoacuong.com với đầy đủ thông tin, giúp khách hàng nhìn rõ hơn về sản phẩm & dịch vụ của chúng tôi. 

  
Với nhiều hệ thống chi nhánh và đại lý đặt tại nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước đã giúp chúng tôi sẵn sàng phục vụ kịp thời cho Quý khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi đã xây dựng đội ngũ nhân viên tư vấn - thiết kế - thi công chuyên nghiệp, luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng trong các lĩnh vực xây dựng các hạng mục công trình về đá : Cảnh quan,sân vườn, resort, nhà hàng, tiểu cảnh sân vườn, đài phun nước nghệ thuật, hệ thống tưới tự động (thiết bị USA),xây dựng bể bơi, xử lý nước...Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp các loại máy, linh phụ kiện phục vụ trong ngành đá, ngành gỗ, in thêu các loại...

Ngoài số lượng máy móc thiết bị có sẵn hầu hết được nhập khẩu từ Italy như máy cưa gangsaw, máy mài 12 đầu, máy cưa đĩa, cẩu 35 tấn, máy cắt cầu tự động…, công ty hiện đang tìm hiểu và đã đưa vào kế hoạch đầu tư thêm trang thiết bị nhập ngoại, kể cả thiết bị khai thác đá gốc nhằm đáp ứng nhu cầu của các khách hàng đã đặt quan hệ và nhu cầu của những khách hàng tiềm năng
  
Trong kinh doanh, chúng tôi luôn tiếp thu và không ngừng đáp ứng tất cả các nhu cầu khách hàng trong và ngoài nước. Đặc biệt quan tâm những ý kiến đóng góp của Quý khách hàng để không ngừng cải thiện sản phẩm & dịch vụ tốt nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Với phương trâm kinh doanh:

Cung cấp đa dạng hóa và thi công các công trình,các chủng loại mẫu mã

Tư vấn tại nhà cho quý vị giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng

Công khai niêm yết giá cả tới người tiêu dùng

Triển khai lắp đặt hoàn thiện với đội ngũ thợ có tay nghề được tuyển chọn và đào tạo khắt khe

Giám đốc - Ông Nguyễn Văn Bình xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ

 

dự án tiêu biểu