0914.800001 - 0969.594.459

Showroom101-103 Nguyễn Phước Lan. Đà Nẵng 

tin tức /

Thi công phòng karaoke tấm vân đá

Ngày đăng: 13/04/2017
Thi công phòng karaoke tấm vân đá
Với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong ngành tư vấn thiết kế nội thất, Thiết kế phòng karaoke tại Đà Nẵng tự hào đã trực tiếp thực hiện thiết kế và thi công phòng karaoke sang trọng, tinh tế, tiện nghi và hiện đại mang những phong cách Á – Âu.

Với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong ngành tư vấn thiết kế nội thất, thegioidahoacuong.com tại Đà Nẵng tự hào đã trực tiếp thực hiện thiết kế và thi công phòng karaoke sang trọng, tinh tế, tiện nghi và hiện đại mang những phong cách Á – Âu.

Dịch vụ Karaoke nở rộ, nhu cầu tăng vọt, phong cách thiết kế nội thất cổ điển đang trở thành xu hướng thiết kế thịnh hành của những gia đình sở hữu không gian rộng rãi và dồi dào về tài chính. Phong cách này không chỉ mang lại nét thanh lịch mà còn tôn vẻ sang trọng, quý phái. Tuy nhiên, để thích hợp với một phòng Karaoke, phong cách cổ điển được chúng tôi thi công tại Đà Nẵng hòa trộn cùng nét hiện đại, trẻ trung, tạo ra những giờ phút sôi nổi.

Thi công phòng karaoke tấm vân đá

Dịch vụ Thiết kế và thi công phòng Karaoke tại Đà Nẵng gửi tới các bạn với mẫu thiết kế phòng Karaoke hiện đại nhất. Chúng tôi chuyên:

- Tư vấn thiết kế thi công phòng Karaoke độc đáo chuyên nghiệp

- Trực tiếp giám sát và thi công nội thất, cách âm, cách nhiệt phòng Karaoke

- Thiết kế phòng Karaoke theo đúng yêu cầu của khách hàng

- Nhận làm từng phần hoặc trọn gói công trình.

- Sửa chữa cách âm, tiêu âm cho các phòng Karaoke

- Cung cấp nội thất phòng Karaoke

- Cung cấp hệ thống âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp.

Thi công phòng karaoke tấm vân đá

Với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong ngành tư vấn thiết kế kiến trúc, chúng tôi tự hào đã trực tiếp thực hiện thiết kế và thi công các phòng Karaoke đẹp, phòng hát, phòng thu, hội trường, sân khấu sang trọng, tinh tế, tiện nghi và hiện đại mang những phong cách Á – Âu khác nhau hoặc theo các phong cách riêng của khách hàng. Chúng tôi luôn là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và thi công phòng Karaoke được khách hàng tin tưởng lựa chọn đầu tiên khi có nhu cầu.


dự án tiêu biểu