0914.800001 - 0969.594.459

Showroom101-103 Nguyễn Phước Lan. Đà Nẵng 

tin tức /

Tại sao nên chọn đá xuyên sáng cho công trình của bạn?

Ngày đăng: 11/04/2017
Tại sao nên chọn đá xuyên sáng cho công trình của bạn?
Lựa chọn vật liệu để thi công cho nội thất là khá quan trọng. Khi bạn chọn thi công đá xuyên sáng cho nội thất. Bạn đã có sự lựa chọn đúng đắn. Đây là loại vật liệu tuyệt vời cho trang trí nội thất. Thế giới đá hoa cương sẽ liệt kê những ưu điểm vượt trội của loại đá này.
  • Với các loại sản phẩm đá trang trí khác. Bạn khó có thể uốn cong khi gia nhiệt. Nhưng khi thi công đá xuyên sáng điều này hoàn toàn có thể làm được

  • Ngay cả với những công trình dài rộng như hành lang. Đá xuyên sáng cũng có thể uốn lượn theo yêu cầu của nhà thiết kế. Với dòng sản phẩm khác có lẽ điều này là không thể.
  • Dù có thể gia nhiệt để uốn cong. Nhưng vẻ đẹp của đá xuyên sáng vẫn không có gì thay đổi. Vẫn lung linh dưới ánh đèn. Tuyệt mỹ trong không gian, bừng lên ánh sáng. Tỏa ra khắp không gian một luồng sinh khí đặc biệt khác lạ của từng màu đá.

  • Sản phẩm là điểm nhấn không thể rời mắt của mọi nội thất khi nó có mặt.
  • Sản phẩm đá xuyên sáng nhân tạo được sản xuất bằng công nghệ hiện đại. Tạo ra cho đá sự cứng cáp, khả năng chống lại tia cực tím, chống axit ăn mòn. Đặc biệt nếu dùng đá xuyên sáng để lát nên không hề bị trơn trượt do đá không toát mồ hôi.

  • Dù là đá nhưng không có cảm giác lạnh lẽo như loại đá tự nhiên.
  • Hoa văn phong phú, họa tiết độc đáo. Vẻ đẹp của đá xuyên sáng làm siêu lòng mọi khách hàng, từ những người khó tính nhất.
  • Sản phẩm hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường quốc tế. Trong cơn sốt nhiều nước đã đầu tư sản xuất đá xuyên sáng. Bạn là người hiện đại, muốn theo kịp xu hướng mốt thời thượng. Hãy lựa chọn sản phẩm đá xuyên sáng để thi công nội thất của bạn.

Trên đây là những ưu điểm vượt trội của đá xuyên sáng. Dịch vụ cung cấp và thi công đá xuyên sáng tại Đà Nẵng hy vọng quý khách sẽ có sự lựa chọn phù hợp với công trình kiến trúc của mình.


dự án tiêu biểu