0914.800001 - 0969.594.459

Showroom101-103 Nguyễn Phước Lan. Đà Nẵng 

tin tức /

Phối màu cho đá hoa cương tại Đà Nẵng

Ngày đăng: 14/04/2015
Phối màu cho đá hoa cương tại Đà Nẵng
Đối tác cung cấp của PHƯỚC ĐỨC TOÀN, là những mỏ đá Granite hàng đầu Việt Nam và các công ty Đá hàng đầu trên thế giới : Ấn Độ, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Nam Phi.
     Với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, tiến độ công trình và đội thợ thi công chuyên nghiệp đã có  nhiều năm kinh nghiệm trong ngành XD- Thi công đá, đã thi công nhiều công trình lớn như: Resort, khu nghỉ dưỡng cao cấp, sân gofl, Bệnh viện, Văn Phòng, Khách sạn.
 
      Đá granite trong nước và nhập khẩu, Đá bazan (basalt), Đá marble, Đá Granite tại Đà nẵng - Tây Nguyên (TT. Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Gia lai, Kotum, Phú Yên, Nha Trang- Khánh Hòa,Phan Thiết,Sài Gòn,Hà Tĩnh. ĐakLak, Đak Nông ).
 
Sản phẩm phong phú và đa dạng: đá granite chống trượt cho sân vườn, Băm bề mặt, Bề mặt bóng, Bề mặt bóng mờ.
 
     Đặt biệt chúng tôi luôn chú trọng đến lợi ích của khách hàng, Công ty TNHH PHƯỚC ĐỨC TOÀN ,luôn cố gắng chạy theo mọi thời gian, để đáp ứng sự mong đợi của Quý khách.
 
    Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi!
 
    Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi được bảo hành  12 tháng
 
Cách phối màu đá hoa cương trong ốp mặt tiền nhà để tạo kiểu dáng sang trọng và gần gủi thiên nhiên trong các ngôi nhà hiện đại đá hoa cương đẹp.
 
thế giới đá hoa cương
 
Mỗi loại đá hoa cương, mặt đá hoa cương đều có vẻ đẹp riêng nên tạo cho người dùng và người nhìn vào nhiều cảm tưởng khác nhau. Những nhà của bạn sử dụng đá hoa cương màu trắng ốp là mặt tường làm cho ngôi nhà mang vẻ đẹp sạch sẽ, làm cho mặt tiền nhà có một cảm giác bồng bềnh và bình yên đá hoa cương đẹp. Có những ngôi nhà khi chưa hoàn thiện, hình khối rất đẹp nhưng khi hoàn thiện xong thì xấu đi rất nhiều. Lý do là do các tông màu được phối hợp cho mặt ngoài nhà của bạn không tinh tế dẫn đến rối mắt.
 
Có những nhà của bạn phía dưới chân tường ốp đá xanh nhưng phía trên lại sơn màu hồng…tạo cảm giác bất đồng và rối mắt cho diện mạo căn nhà Việc dùng vật liệu và màu sắc làm đẹp mặt tiền cần đòi hỏi thời gian nghiên cứu trước khi thi công đá hoa cương đẹp. Với những nhà của bạn có thiết kế, chủ nhà sẽ dễ dàng hình dung được bộ mặt nên ít gặp phải vướng mắc. Vì vậy, khi phối hợp màu sắc cho nhà, cần xác định rõ tông màu chủ đạo là gì. Từ đó bạn sẽ xác định được các loại vật liệu và màu sắc chủ đạo của ngôi nhà.
 
thế giới đá hoa cương
 
Khi lựa chọn được màu sắc chủ đạo cho nhà của bạn thì bạn cần chú ý đến phối hợp các loại vật liệu với nhau để thuận mắt và hài hòa. Thông thường, những vật liệu có màu đậm và chất cảm nặng bạn nên ốp dưới chân tường hoặc các chi tiết giật âm vào trong. Như vậy, sẽ tạo cảm giác chắc khỏe cho công trình và thuận mắt nhìn đá hoa cương đẹp. Những chi tiết nhấn nháy có kích thước không to như lan can, dầm mái… có thể sử dụng màu mạnh vì không gây chói và có tác dụng nhấn cho công trình thêm duyên dáng.
 
Với nhà của bạn lựa chọn tông màu ấm, các màu nâu, đỏ đun và màu kem thường được dùng nhiều vì chúng vừa ăn nhập với nhau và những màu này thường tạo cảm giác sang cho nhà. Cũng có thể phối hợp những màu khác tông như xanh rêu, vàng, trắng để giảm bớt độ nóng cho ngôi nhà. Vật liệu ốp tường nhà cũng còn tùy thuộc vào diện tích bề mặt ngôi nhà. Đối với những nhà của bạn có diện tích bề mặt ngang bé hơn 5m ở nhà phố thì nên lát gạch men hay đá hoa cương bóng, sẽ tạo cảm giác sạch sẽ và rộng rãi hơn cho bề mặt ngôi nhà. Biệt thự hay nhà có diện tích rộng rãi, có thể sử dụng gạch đa dạng hơn như các loại thô mộc, có bề mặt nhám sần sùi, gạch tàu, đá tự nhiên đá hoa cương tại đà nẵng đẹp.
 
 
 

dự án tiêu biểu