0914.800001 - 0969.594.459

Showroom101-103 Nguyễn Phước Lan. Đà Nẵng 

tin tức /

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng đá hoa cương, đá marble

Ngày đăng: 07/04/2015
Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng đá hoa cương, đá marble
 
câu hỏi thường gặp khi sử dụng đá hoa cương, đá marble
 
LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIỮ SÀN ĐÁ HOA CƯƠNG, ĐÁ MARBLE LUÔN BÓNG ĐẸP
 
Để sàn đá luôn được bóng và không bị trầy xước, cần lau chùi thường xuyên bởi những vết bẩn và các hạt bụi cát có thể làm đá tự nhiên bị trầy xước và mất đi độ bóng. Chúng ta cũng cần thường xuyên sử dụng chổi quét bụi để giữ sạch sàn nhà và sử dụng thảm chùi chân ở các điểm ra vào cửa để giữ gìn vẻ đẹp cho đá.
 
Lưu ý: Không sử dụng nước lau sàn thông thường để lau đá vì loại các loại nước lau sàn này rất dễ làm hỏng bề mặt đá. Chỉ sử dụng nước hoặc sản phẩm tẩy nhẹ và các sản phẩm chuyên dụng để vệ sinh các bề mặt đá.
 
NẾU ĐÁ  CÓ XUẤT HIỆN VẾT Ố THÌ CẦN PHẢI LÀM THẾ NÀO
 
Nếu trên đá xuất hiện vết bẩn khó xử lý, bạn không được sử dụng các chất tẩy rửa thông thường bởi chúng dễ làm hỏng bề mặt đá. Bạn có thể sử dụng chất chất tẩy chuyên dụng cho đá hoặc liên hệ ngay tới các chuyên gia để được tư vấn.
 
TÔI DÙNG MẶT BÀN BẾP BẰNG ĐÁ HOA CƯƠNG, VẬY TÔI CẦN LƯU Ý GÌ KHI SỬ DỤNG ?
 
Đá hoa cương – Granite là loại đá khó bắt bẩn và có độ cứng cao nhưng khi phát hiện có vết bẩn, đặc biệt là các vết dầu hay vết axit (nước chanh), chúng ta cần lau ngay bằng khăn sạch và nước chuyên dụng cho đá. Chúng ta cũng không nên để xoong, chảo nóng trực tiếp lên bề mặt đá, nên dùng một miếng lót dưới để bảo vệ đá khỏi những vết trầy xước.
 
KHI SỬ DỤNG ĐÁ HOA CƯƠNG ĐÁ MARBLE ỐP PHÒNG TẮM CẦN LƯU Ý ĐIỀU GÌ ?
 
Đối với các hạng mục, đặc biệt là phòng tắm thì đá tự nhiên cần phải được chống thấm kỹ trước khi sử dụng. Trong quá trình sử dụng, chúng ta cần lau chùi mặt đá thường xuyên bằng nước ấm, khăn sạch, hoặc có thể sử dụng chất tẩy rửa chuyên dụng để giữ được vẻ đẹp của đá. Đặc biệt, chúng ta cũng nên giữ cho phòng tắm không quá ẩm ướt, nhất là đối với phòng tắm sử dụng đá Marble vì hơi nước lâu ngày có thể ngấm vào đá, tạo nên các vết ố rất khó xử lý.
 
DỊCH VỤ ĐÁNH BÓNG ĐÁ HOA CƯƠNG ĐÁ MARBLE Ở ĐÂU ?
 
Sau thời gian sử dụng, đá tự nhiên có thể bị trầy, xước và mất đi độ bóng. Lúc này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ đánh bóng lại để khôi phục bề mặt cho đá.
 
Thế giới đá hoa cương chúng tôi cung cấp trọn gói dịch vụ tư vấn, chăm sóc và bảo dưỡng đá tự nhiên, bao gồm cả dịch vụ mài bóng. Bạn hãy liện hệ ngay 0913 136 179 để được tư vấn thêm.

dự án tiêu biểu