0914.800001 - 0969.594.459

Showroom101-103 Nguyễn Phước Lan. Đà Nẵng 

tin tức /

Đá hoa cương giá rẻ

Ngày đăng: 21/06/2016
Đá hoa cương giá rẻ
CÔNG TY TNHH MTV PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI PHƯỚC TÍN là nhà Cung cấp, Thiết kế và Thi công các hạng mục đá như: Đá mặt tiền, Đá cầu thang, Đá bếp, Đá lát sàn, Đá ốp tường và các đá loại đá trang trí nội ngoại thất cao cấp khác,...

Khi sửa chữa hoặc thi công nhà ở ..., nhiều khách hàng rất băn khoăn không biết làm sao để mua đá hoa cương cho phù hợp với ví tiền, không gian và cách bố trí của căn nhà nhà.   

 

Đá hoa cương giá rẻ

 

Trên thị trường, đá hoa cương là một trong những vật liệu trang trí mắc tiền, nhưng đem lại nhiều công dụng. Do đó, rất ít người tiêu dùng lựa chọn đá hoa cương Trung Quốc. Mặc khác, đá hoa cương Trung Quốc cũng có nhiều màu sắc như đá hoa cương Việt Nam, giá bán lại rẻ hơn nhưng chất liệu và độ bền không tốt " đá hoa cương được coi là loại đá thường được dùng vì nó có thể dùng ốp cho các bức tường bên ngoài của ngôi nhà, làm cầu thang, quầy bếp ... Hiện nay, nhiều khách hàng chọn dùng đá hoa cương vì nó có độ bền cao, không thấm nước, rất nhiều mẫu mã đẹp và đặc biệt là không bị trầy xước, chịu nhiệt cao. Có hai loại đá hoa cương, loại được đánh bóng và loại không được đánh bóng với kích thước khổ là 60,70,80,90 cm.

 

Đá hoa cương giá rẻ

 

Khi chọn mua, người tiêu dùng có thể sử dụng chìa khóa hoặc vật cứng cào mạnh vào bề mặt đá hoa cương, nếu đá không có dấu vết là đá tốt, ngược là chất lượng kém. Giá trung bình của đá hoa cương từ Việt Nam bán  khoảng 400.000 - 800.000d/m2. Các loại đá có màu đen, vàng, tím, xanh ngọc ... thường khoảng 500.000d/m2, đắt nhất đá đỏ ruby ​​từ 600.000 - 800.000d/m2.

 

Đá hoa cương giá rẻ

 

Các loại đá có giá khác nhau, không phải vì chất lượng nhưng vì màu sắc của đá hoa cương, ít mẫu mã hơn. Vì vậy, có rất nhiều người kinh doanh muốn bán hàng dễ dàng và nâng giá cao hơn, người ta đã nhuộm màu cho đá hoa cương. Khi chọn mua, người tiêu dùng có thể chà tay trên những tảng đá nhiều lần, nếu có màu trên tay thì phải cẩn thận. Bên cạnh đó, việc sử dụng đá Marble cũng khiến người dùng đắn đo nhiều vì giá thường cao hơn đá hoa cương vài trăm/m2 do đá Marble có nhiều màu sắc đẹp và có vân ngang trải dài tấm đá. Đối với nhà bếp,mặt tiền,cầu thang việc vận chuyển tùy thuộc vào khu vực, các chi phí phát sinh khoảng cách nhiều hơn hoặc ít hơn.

Đá hoa cương giá rẻ

 

 

 

 
 
 
 

dự án tiêu biểu