0914.800001 - 0969.594.459

Showroom101-103 Nguyễn Phước Lan. Đà Nẵng 

tin tức /

Đá hoa cương cột tròn – Tinh tế, đơn giản và sang trọng

Ngày đăng: 01/10/2016
Đá hoa cương cột tròn – Tinh tế, đơn giản và sang trọng
Từ lâu, hình khối tròn đã được tận dụng trong nhiều hạng mục thiết kế nhà khác nhau để tạo nên sự vẹn toàn, đầy đủ và tuyệt vời cho ngôi nhà. Đá hoa cương cột tròn cũng là một trong số các hạng mục thi công đó.

Ưu điểm của đá hoa cương cột tròn

 
Điều trước tiên khi nhắc đến hạng mục thi công cột đá hoa cương, bạn buộc phải nói đến những điểm nổi trội của đá. Về cơ học, loại cột đá này sở hữu độ bền, độ cứng cực kỳ cao, sở hữu khả năng chịu nhiệt cũng như chống thấm nước hoàn hảo, bề mặt nhẵn bóng giúp bạn có thể vệ sinh, lau chùi một cách dễ dàng; ngoài ra, mang hình khối tròn, cột đá còn phân bố được đều lực ép trên toàn bộ cột, điều này giúp thời gian sử dụng của công trình thi công này được lâu hơn. Về mặt thẩm mỹ, đá hoa cương cột tròn mang lại cho không gian nhà bạn những điểm nhấn vô cùng thú vị, từ màu sắc đến vân đá, hầu hết đồ vật đều được bố trí một cách tự nhiên, tinh tế và cuốn hút.
 
đá hoa cương cột tròn - tinh tế đơn giản sang trọng

Thiết kế đá hoa cương cột tròn như thế nào cho phù hợp nhất

 
Điều này phụ thuộc rất nhiều vào phong cách thiết kế mà bạn hướng tới cho ngôi nhà của mình. Điều này là rất quan trọng bởi với mỗi không gian khác nhau sẽ có một mẫu cột đá phù hợp nhất định.
 
đá hoa cương cột tròn - tinh tế đơn giản sang trọng
 
Nếu bạn chọn phong cách thiết kế hiện đại: những mẫu đá hoa cương cột tròn trơn, không có quá nhiều chi tiết, hoa văn hay những đường trạm trổ cầu kỳ sẽ rất phù hợp, không những tạo cho không gian nhà đỡ rối mắt mà còn thể hiện được sự tinh tế, nhẹ nhàng trong thiết kế của toàn bộ ngôi nhà.
 
Nếu bạn chọn phong cách cổ điển, truyền thống thì đá hoa cương cột tròn với những đường trạm trổ, điêu khắc công phu ở chân và phần đầu cột đá lại làm nối bật được ý đồ thiết kế chủ đạo của bạn. Tông màu bạn nên chọn sẽ là màu sáng và ấm, hoặc những màu pha nâu đều rất thích hợp, đem đến cho toàn bộ không gian sự sang trọng, cổ điển nhưng không cứng nhắc mà rất tinh tế.
 
Đá hoa cương cột tròn hiện nay đang được rất nhiều gia chủ quan tâm bởi chúng có thể áp dụng được với nhiều diện tích phòng khác nhau. Đây được dự đoán là xu hướng sẽ rất hot trong tương lai không xa bởi độ bền và giá trị thẩm mỹ mà nó mang lại.

dự án tiêu biểu