0914.800001 - 0969.594.459

Showroom101-103 Nguyễn Phước Lan. Đà Nẵng 

tin tức /

Chuyên thi công đá bếp, đá lavabo cao cấp

Ngày đăng: 17/04/2017
Chuyên thi công đá bếp, đá lavabo cao cấp
THI CÔNG MẶT BÀN BẾP ĐÁ NHÂN TẠO CHUYÊN NGHIỆP, NHIỆT TÌNH Là đơn vị với hơn 20 năm kinh nghiệm trong sản xuất, thi công các loại đá nhân tạo cho các công trình, thegioidahoacuong.com sẽ giải thích tại sao hiện nay tất cả đều dùng đá nhân tạo làm mặt bàn bếp

 

Từ khi đá nhân tạo xuất hiện, không ngừng có những so sánh về sự khác biệt giữa hai loại đá này... Mỗi loại vật liệu đều có những ưu điểm nổi bật của riêng mình nhưng cũng kèm theo đó là những nhược điểm tất yếu.

Nhu cầu của người dùng ngày càng cao, giờ đây, căn nhà không phải là nơi cư trú nữa mà là nơi để có thể thư giãn, tận hưởng, khẳng định đẳng cấp và gu thẫm mỹ riêng của mỗi người, đó chính là lý do, người dùng ngày càng đầu tư rất nhiều cho căn nhà của mình. Và nhà bếp cũng không ngoại lệ.

Nhà bếp hiện nay đa số đều được ốp đá nhằm giữ cho mặt bếp luôn sạch sẽ, làm nổi bật và làm đẹp nhà bếp của bạn. 

Đá nhân tạo ốp mặt bếp luôn mang đến vẻ đẹp hiện đại và vô cùng đẳng cấp cho nhà bếp của bạn. Thông thường người ta không sử dụng màu đen mà muốn sử dụng màu trắng nhằm tạo sự khác biệt so với các loại đá khác. Lúc này nhà bếp của bạn sẽ trở nên sạch sẽ, ngăn nắp và rộng rãi hơn.

Đá nhân tạo được ưa chuộng trong ốp mặt bếp do nó không bám bẩn, chống nước và chống thấm tuyệt đối. Các tính năng này đá granit cũng có nhưng đặc biệt hơn nó có thể ghép nối mà không nhìn thấy mối nối tạo nên sự tinh tế cho các góc cạnh và làm tăng tính thẫm mỹ cho nhà bếp của bạn.

Sự phối trộn màu sắc luôn được tận dụng tối đa khi dùng đá nhân tạo ốp mặt bếp, lúc này mặt bếp nhà bạn không còn đơn giản nữa mà sẽ được tạo khối, bố cục nhà bếp của bạn nhìn sẽ đẹp mắt hơn, rõ ràng hơn.


dự án tiêu biểu