0914.800001 - 0969.594.459

Showroom101-103 Nguyễn Phước Lan. Đà Nẵng 

tin tức /

Bí quyết chọn mua đá hoa cương giá rẻ

Ngày đăng: 17/10/2016
Bí quyết chọn mua đá hoa cương giá rẻ
Để có thể chọn giá đá hoa cương tốt bạn nên có cái nhìn tổng quan về loại đá này. Từ đó bạn có thể phân biệt được những loại nào tốt, ưu điểm của từng loại đá, từng màu sắc khác nhau để có thể tạo nên được những công trình bền đẹp với thời gian.
Để có thể chọn giá đá hoa cương tốt bạn nên có cái nhìn tổng quan về loại đá này. Từ đó bạn có thể phân biệt được những loại nào tốt, ưu điểm của từng loại đá, từng màu sắc khác nhau để có thể tạo nên được những công trình bền đẹp với thời gian. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn sơ lược về đá hoa cương cũng như địa chỉ uy tín để mua đá hoa cương chất lượng nhất!
 

Tại sao nên mua đá hoa cương cho thiết kế nhà?

 
giá đá hoa cương
 
Đá hoa cương tự nhiên được biết đến như một trong những loại đá tốt nhất hiện nay được ứng dụng trong các thiết kế nội ngoại thất của ngôi nhà. Khi chọn mua đá hoa cương tự nhiên bạn cũng nên tìm hiểu đặ điểm của đá:
 
Về cơ học: đây là loại đá có độ cứng cực cao ngang bằng với kim cương do vậy nó có độ bền vượt trội. Ngoài ra, chúng còn có các đặc điểm như chống thấm nước, chịu được nhiệt độ cao, có bề mặt sáng bóng giúp cho việc vệ sinh được dễ dàng hơn.
 
Về thẩm mỹ: đá hoa cương có rất nhiều màu sắc khác nhau, đi cùng với đó là các vân đá cũng đa dạng không kém. Chính bởi đặc điểm này mà chúng có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn về sự phối hợp màu sắc sao cho hòa hợp với tổng thể ngôi nhà.

 

giá đá hoa cương

 

Địa chỉ uy tín để chọn mua đá hoa cương:

 
Bạn có biết dù là đá tự nhiên những đá hoa cương cũng đang bị làm giả làm nhái bằng những loại đá kém chất lượng rất nhiều. Độ bền của những loại đá này vì thế cũng bị giảm sút nghiêm trọng, ảnh hướng đến chất lượng cũng như nét thẩm mỹ của các công trình thi công. Do vậy, bạn nên mua đá tại các cơ sở có uy tín như the gioi da hoa cương.
 
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đá xây dựng, the gioi da có thể đáp ứng được mọi nhu cầu mua đá hoa cương cũng như thiết kế, thi công, bảo dưỡng loại đá này cho bạn. Mọi loại đá được công ty giới thiệu đều đảm bảo đủ các tiêu chỉ về chất lượng, độ bền và giá cả vô cùng hợp lý kể cả đá granite hay đá marble. Do vậy, nếu bạn đang có bất cứ nhu cầu nào về tư vấn thi công đá tự nhiên, hãy liên hệ ngay  với chúng tôi để được đáp ứng một cách tốt nhất nhé!

dự án tiêu biểu